เส้นปลา นายเคี้ยม

เส้นปลา นายเคี้ยม

เส้นปลานายเคี้ยม เป็นเส้นปลาสูตรพิเศษ ความอร่อยโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เพราะ ตัวเส้นทำจากเนื้อปลาทะเลสดๆ ไม่ผสมแป้ง ให้รสสัมผัสนุ่มเด้ง สามารถนำไปปรุงเมนูต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ อย่างก๋วยเตี๋ยวน้ำใส หรือก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟก็อร่อยไปอีกแบบ

ดูรายละเอียด »

ฮือก้วย นายเคี้ยม

ฮือก้วย นายเคี้ยม

ฮือก้วยนายเคี้ยม เป็นปลาเส้นสูตรพิเศษ ความอร่อยโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เพราะ ตัวฮือก้วยทำจากเนื้อปลาทะเลสดๆ ไม่ผสมแป้ง ให้รสสัมผัสนุ่มเด้ง สามารถนำไปปรุงเมนูต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ อย่างก๋วยเตี๋ยวน้ำใส หรือก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟก็อร่อยไปอีกแบบ

ดูรายละเอียด »

ลูกชิ้นปลา นายเคี้ยม

ลูกชิ้นปลา นายเคี้ยม

ลูกชิ้นปลานายเคี้ยม เป็นลูกชิ้นสูตรพิเศษ ความอร่อยโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เพราะ ตัวลูกชิ้นทำจากเนื้อปลาทะเลสดๆ ไม่ผสมแป้ง ให้รสสัมผัสนุ่มละมุน สามารถนำไปปรุงเมนูต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ อย่างก๋วยเตี๋ยวน้ำใส หรือทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อยไปอีกแบบ

ดูรายละเอียด »

เกี๊ยวปลา นายเคี้ยม

เกี๊ยวปลา นายเคี้ยม

เกี๊ยวปลานายเคี้ยม เป็นเกี๋ยวสูตรพิเศษ ความอร่อยโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เพราะ แผ่นเกี๊ยวทำจากเนื้อปลาทะเลสด ๆไม่ผสมแป้ง เมื่อสุกจะได้แผ่นเกี๊ยวที่บางใส ไม่หนา เห็นเนื้อในแน่นๆ ทั้งหมูบด กุ้ง ให้รสสัมผัสนุ่มละมุน สามารถนำไปปรุงเมนูต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ อย่างบะหมี่เกี๊ยว,เกี๊ยวน้ำ,เกี๊ยวลวกจิ้มซีฟู๊ด ฯลฯ

ดูรายละเอียด »

เกี๊ยวกุ้ง นายเคี้ยม

เกี๊ยวกุ้ง นายเคี้ยม

เกี๊ยวกุ้งนายเคี้ยม เป็นเกี๋ยวสูตรพิเศษ ความอร่อยโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เพราะ แผ่นเกี๊ยวทำจากเนื้อปลาทะเลสด ๆไม่ผสมแป้ง เมื่อสุกจะได้แผ่นเกี๊ยวที่บางใส ไม่หนา เห็นเนื้อในแน่นๆ ทั้งหมูบด กุ้ง ให้รสสัมผัสนุ่มละมุน สามารถนำไปปรุงเมนูต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ อย่างบะหมี่เกี๊ยว,เกี๊ยวน้ำ,เกี๊ยวลวกจิ้มซีฟู๊ด ฯลฯ

ดูรายละเอียด »

เกี๊ยวหมู นายเคี้ยม

เกี๊ยวหมู นายเคี้ยม

เกี๊ยวหมูนายเคี้ยม เป็นเกี๋ยวสูตรพิเศษ ความอร่อยโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เพราะ แผ่นเกี๊ยวทำแผ่นบาง ไม่หนา เห็นเนื้อในแน่นๆ ด้วยหมูบด ให้รสสัมผัสนุ่มละมุน สามารถนำไปปรุงเมนูต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ อย่างบะหมี่เกี๊ยว,เกี๊ยวน้ำ,เกี๊ยวลวกจิ้มซีฟู๊ด ฯลฯ

ดูรายละเอียด »